XẲM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: những ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Thảo luận trong 'Thiết kế'

 1. vanmaiphong3322

  vanmaiphong3322 Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  165
  Giới tính:
  Nữ
  XẲM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: các ĐIỀU CẦN để ý

  tậu tự tín với giá “mềm”

  tâm can với chúng tôi, chị trằn Minh Thảo (30 tuổi, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho biết, trước đây chị có 1 nốt ruồi bằng móng tay út nằm trên phần xương hốc mũi. Chính vì thế đi đâu chị cũng thiếu tự tín, thấy buồn, dù biết nhân tình ko bao giờ chê bai.

  “Tôi tương đối mặc cảm vì nốt ruồi của bản thân, hơn nữa cô bạn của tôi phổ biến lần cũng khuyên nên tẩy mẫu nốt ruồi vô duyên đó đi và xăm nốt ruồi son đè lên để giúp đỡ tôi vừa giải quyết được khâu nghệ thuật và thẩm mỹ, vừa là cách chiêu tài lộc, may mắn, hạnh phúc. Nghe lời khuyên cũng thấy hợp lý, tôi và người bạn đến 1 spa sắp chỗ làm, chỉ mang 2.000.000 đồng tôi đã “chia tay” được dòng nốt ruồi cũ và sở hữu được nốt ruồi son như ý”, chị Thảo san sẻ.  [​IMG]

  do vậy, từ lâu chị muốn đi thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh của bản thân. một lần chị gội đầu ở tiệm thấy chủ quán lăng xê về việc phun nốt ruồi son mang giá “mềm” nên chị quyết định thử vận may. “Tôi nghĩ chỉ với 400.000 đồng mà đổi khác được không ít thứ thì sao mình lại không thử. Tôi hẹn chủ quán gội đầu hôm sau ra khiến cho. Chị Đặng Thị Hòa (27 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội) cũng đi “tìm” nốt ruồi son để mong biến hóa thế cục của bản thân. Chị Hòa xinh đẹp, ngoan hiền, có trí thức nhưng lại không tìm kiếm được một công việc ổn định, thậm chí chồng chị còn thẳng chê bai vợ ko khởi sắc, tướng gì hết.

  Theo lời san sớt của chị Hòa, chị quyết định phun nốt ruồi son vào bên má trái theo tham mưu của chủ quán. Chỉ 30 phút trên mặt chị Hòa đã xuất hiện 1 dấu chấm đỏ và theo vị chủ quán chậm triển khai là... Nốt ruồi son. Chị Hòa về nhà náo nức đợi sự “kỳ diệu”.

  Chi vài trăm mà mong phú quý?

  Tuy nhiên, được một thời gian, nốt ruồi bên má trái mất đi nhưng thay vào chậm triển khai là các vết sẹo màu thâm đem và kem theo là sẹo lồi sửa chữa chỗ nốt ruồi.

  thời gian chậm triển khai tôi rơi vào vô vọng vô cùng. Mặt thì có sẹo, vận mệnh chưa trót lọt thì đã... Mất người yêu”, chị Thảo rùng mình nhớ lại.

  đàm luận về trường hợp của chị Thảo và chị Hòa, thầy thuốc nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật Hoàng Mai cho hay: “thực tại, có không ít chị em nghe lời đồn đoán từ trên mạng rồi tự ý đi tẩy xóa, làm nốt ruồi. xuất hiện 1 số cơ sở tẩy nốt ruồi ko cao, tiêu dùng các chiếc thuốc, dụng cụ, trang đồ vật chất lượng kém ko vệ sinh, gây hiểm, làm cho vết thương sau khi tẩy bị lan rộng, dẫn đến hình thành sẹo lồi, sẹo lõm, tác động đến nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật.

  Hình như, nếu như bạn chăm nom vết thương không phải chăng mang thể dẫn tới sưng rái cá hoặc nhiễm trùng. do đó, khi làm bất kỳ thủ thuật nào liên hệ tới nghệ thuật và thẩm mỹ, dao kéo chị em nên cân kể thật kỹ càng trước lúc lựa chọn cơ sở”.

  sở hữu thể lựu chọn biệt phát đốt điện hoặc lazer để tẩy nốt ruồi sẽ tránh bị nhiễm trùng, sau khi tẩy nốt ruồi lên bôi thuốc để phòng ngừa sẹo thâm lõm trong tương lai này. Lên kiêng ăn rau muốn giết gà đểđề phòng sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi hoặc giải phẫu.

Chia sẻ trang này