Tư vấn thiết kế quán trà sữa

Thảo luận trong 'Thiết kế'

 1. Model Design

  Model Design Member

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  31
  Giới tính:
  Nam
  Để giúp cho các bạn những người chủ tương lai mong muốn được sở hữu những quán trà sữa với không gian hình ảnh độc đáo thu hút được nhiều quý khách hàng và với chi phí vô cùng phải chăng tiếp kiệm được tối đa chi phí ban đầu cho các bạn. Nay công ty chúng tôi một đơn vị chuyên thiết kế quán trà sữa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế nhiều quán trà sữa trong thành phố.
  Chúng tôi đã và đang cho ra đời nhiều mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng, độc đáo được rất nhiều quý khách hàng quan tâm ưu thích và trong số đó một mẫu thiết kế của chúng tôi đó chính là thiết kế quán trà sữa dưới đây. Với nhiều hình ảnh độc đáo ấn tượng trong mẫu thiết kế này. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng của mình những quán trà sữa chất lượng hiện đại nhất.

  thiet-ke-quan-tra-sua-ban-mai-quan-tan-binh-1.jpg thiet-ke-quan-tra-sua-ban-mai-quan-tan-binh-2.jpg thiet-ke-quan-tra-sua-ban-mai-quan-tan-binh-4.jpg thiet-ke-quan-tra-sua-ban-mai-quan-tan-binh-5.jpg thiet-ke-quan-tra-sua-ban-mai-quan-tan-binh-3.jpg

  Nếu bạn đang co nhu cầu muốn mở quán trà sữa thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

  CÔNG TY MODEL DESIGN Co ., Ltd
  Địa Chỉ: 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 028 66 578 773 - 0919 814 773.
  Mail: nguyencongmodel@gmail.com
  Website:
  http://hinhmau.vn/san-pham/thiet-ke-quan-tra-sua/
  https://www.facebook.com/ThietKeHinhMau/

Chia sẻ trang này