Tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. Noithatmandala

  Noithatmandala Member

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Bài viết:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nội thất theo phong thủy là điều mà gia chủ cần quan tâm trước khi xây dựng. Với mỗi mệnh thì việc thiết kế khác nhau. Thiết kế nội thất theo phong thủy nào hợp với mệnh của bạn? Bài viết dưới đây nội thất Mandala sẽ trả lời giúp bạn.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất theo phong thủy
  Thiết kế nội thất theo phong thủy
  Trong quan niệm dân gian của người việt mỗi người khi sinh ra đều mang trong mình các yếu tố về THIÊN ĐỊA KHÍ. Vì vậy để sống tốt thì phải đáp ứng sự hài hòa với thiên nhiên. Chính vì thế khi thiết kế nội thất căn hộ cần phải chú ý đến các yếu tố hài hòa, nội thất phải gắn liền với sự bố trí không gian và phải phù hợp với phong thủy.

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất theo phong thủy ngũ hành
  Thiết kế nội thất theo phong thủy cho người mệnh kim
  Thổ sinh Kim, hỏa khắc Kim nếu thuộc mệnh kim. Gia chủ nên chọn màu trắng hoặc sử dụng màu vàng nhạt, xám tránh màu đỏ. Để cuộc sống yên ấm, làm ăn thuận lợi. Cổng nhà của người mệnh này nên có hình dáng cong tròn và màu xám.

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất theo phong thủy cho người mệnh kim

  Thiết kế nội thất theo phong thủy cho người mệnh mộc
  Với những người thuộc mệnh mộc khi thiết kế nội thất nên chọn những món đồ nội thất màu xanh lá cây. Điều này giúp bạn cân bằng trạng thái tinh thần. Nhiều người cho rằng màu xanh lá cây giúp gia chủ có ý thức rèn luyện sức khỏe. Gia chủ mệnh Mộc nên chọn cổng nhà làm bằng gỗ hoặc sắt có họa tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây.
  >>> XEM CHI TIẾT: Tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy

Chia sẻ trang này