Trống trường học giá rẻ làng nghề Đọi Tam- Hà Nam

Thảo luận trong 'Đồ gỗ- đồ đá'

 1. thutrang96

  thutrang96 New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Năm nào cũng vậy cứ vào cuối thu, chính xác là cái ngày 5/9 hàng năm là đất nước lại rộn ràng cờ hoa chào mừng ngày khai trường của các em học sinh. Đó như một mốc son trong cuộc đời với những em nhỏ lần đầu tới trường. Hòa theo cái không khí đó là âm thanh tiếng trống trường cũng vang lên báo rằng một năm học mới đã bắt đầu. Một thế giới mới mở ra với các em nhỏ, trường mới, bạn mới và thầy cô mới.Tiếng trống trường là âm thanh rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi lứa tuổi học sinh.

  [​IMG]

  Cơ sở Kiên Anh chúng tôi chuyên sản xuất các loại trống trường hoc với nhiều kích thước khác nhau.Cách để làm ratrống trường học. Trống trường sử dụng hai nguyên liệu chính là gỗ mít và da trâu. Ngoài ra còn phải kể tới như đinh tre hay cây mây để cố định thân trống. Gỗ mít dùng để làm thân trống vì gỗ mít già sẽ có độ cứng cao, khi gõ trống tạo được độ vang, và quan trọng nhất là gỗ mít không hề bị mối mọt

  Vậy địa chỉ nào bán trống trường học uy tín?

  Cơ sở sản xuất trống Kiên Anh làng nghề Đọi Tam chúng tôi chính là nơi mà bạn nên lựa chọn.Chúng tôi có những nghệ nhân giàu kinh nghiệm,có tâm huyết với nghề, luôn tạo ra những chiếc trống với âm thanh chuẩn nhất.

  [​IMG]

  Kích cỡ phổ biến của trống trường học:

  Trống trường đường kính 48cm, cao 60cm
  Trống trường học đường kính 52cm, cao 65cm
  Trống dài đường kính 60cm, cao 80cm
  Trống trường học đường kính 70cm, cao 90cm

  Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0989.654.121 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm!
  trong truong hoc

Chia sẻ trang này