Trống hát văn làng nghề Đọi Tam-Hà Nam

Thảo luận trong 'Đồ gỗ- đồ đá'

 1. thutrang96

  thutrang96 New Member

  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Hát văn là một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam,có vai trò rất quan trọng trong lễ hầu đồng thường gặp tại các đền phủ trong những ngày đầu xuân, ngày lễ hội. Các cung văn hát chầu văn phục vụ khách hành hương đi lễ. Nhiều khi lời ca tiếng hát được coi như một bài văn khấn nguyện cầu các mong ước của khách hành hương.Nó mang một ý nghĩa tín ngưỡng rất lớn trong cộng đồng.

  [​IMG]

  Để có được một buổi hát văn hay và để lại dư âm trong lòng người nghe thì không thể không kể đến trống dàn hát văn- loại nhạc cụ chính làm nên sự thành công của buổi chầu hát văn.Là một nhạc cụ không thể thiếu trong các buổi biểu diễn hát văn,là loại nhạc cụ chuyên phục vụ cho các cung văn hầu đồng, hầu bóng, âm thanh tốt và chuẩn theo từng nốt nhạc.Trống hát văn được những nghệ nhân giỏi thổi hồn vào đó,nghệ nhân thẩm định âm trầm bổng rất chuẩn trước khi hoàn thiện tạo ra những âm thanh rất thật,trầm bổng,dễ đi vào lòng người tao cho con người sự an lạc trong lối sống và suy nghĩ.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trống trận hát văn với nhiều chất liệu khác nhau,với nhiều mẫu mã, kích thước,hình thức,họa tiết hoa văn tinh tế phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.Những họa tiết và kích cỡ từng loại trống sẽ được làm theo yêu cầu của hàng đem lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng. Chúng tôi luôn đề ra tôn chỉ lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

  Một số sản phẩm bạn có thể quan tâm :

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi,hãy liên hệ tới hotline 0989.654.121 để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Chia sẻ trang này