Thiết Bị Vệ Sinh Trong Nhà

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. seonangxanh123

  seonangxanh123 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chọn các thiết bị vệ sinh trong nhà

  1. Quan tâm đến chất lượng

  Theo một số ý kiến Hút hầm cầu tại Bến Cát ghi nhận được, chất lượng thiết bị vệ sinh phụ thuộc vào giá cả và các linh kiện kèm theo. Để đánh giá chất lượng thiết bị sứ vệ sinh, người mua cần dựa vào các chỉ tiêu: độ hút nước không lớn hơn 0,5 %, không cho phép rạn men; độ cao mực nước ngăn hơi không nhỏ hơn 50 mm; khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25,5 điểm; khả năng chịu tải không nhỏ hơn 3KN...

  2. Thiết bị phù hợp không gian

  Với không gian nhà thoải mái, tiện nghi, diện tích xây dựng một phòng vệ sinh phải khoảng 5 m2, đủ để lắp đặt chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, vòi sen và các phụ kiện khác. Trong trường hợp phòng tắm hơi chật, không cần thiết phải lắp bồn tắm. Trong điều kiện sử dụng gia đình, Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng khuyên bạn nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sáng. Màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, nhà hàng hay những nơi công cộng. Khi bạn coi một món đồ là trọng tâm trong không gian phòng tắm thì tự nhiên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa những món đồ liên quan.
  [​IMG]
  3. Giá cả sản phẩm

  Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường do đó mức giá cũng đa dạng, tùy thuộc vào các nhà sản xuất.

  Chẳng hạn như, đối với nhãn hiệu Viglacera, bồn cầu có giá khoảng 2,3 triệu đồng/bộ, chậu rửa là 500 ngàn đồng/bộ, vòi rửa là 509 ngàn/cái, vòi sen tắm là 1 triệu đồng/bộ.

  Nhãn hiệu Inax, xí bệt gạt trắng có giá 1,4 triệu đồng/bộ, xí bệt 2 nhấn trắng 1,8 triệu đồng/bộ.

  Do đó, Thông cầu cống nghẹt tại Phú Giáokhuyên bạn nên cân nhắc giá cả phù hợp với gia đình để chọn cho mình các thiết bị trong nhà vệ sinh ưng ý nhất.

  4. Dựa vào thương hiệu để chọn

  Để chọn đồ vệ sinh cho phòng tắm nhiều người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn theo các thương hiệu.

  Các thương hiệu trong nước phổ biến hiện nay trên thị trường có Sơn Hà, Thanh Trì, Thiên Thanh,... Các hãng nước ngoài gồm Inax, Toto (Nhật Bản); Kohler, American Standared (Mỹ); Ariston (Italy); Champion (Thái Lan); Kelim (Hàn Quốc),…

  Tùy vào điều kiện và sở thích của gia đình Hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một khuyên bạn chọn sản phẩm phù hợp.
  [​IMG]
  5. Chú ý đến xuất xứ

  Khi mua thiết bị sứ vệ sinh Thông cầu cống nghẹt tại tphcm khuyên bạn cần chú ý các linh kiện kèm theo. Đề phọ̀ng trường hợp người bán giảm giá thành mà linh kiện kèm theo không đúng chủng loại. Hiện nay, chỉ riêng hàng sứ là sản xuất tại Việt Nam, còn các linh kiện đều phải nhập ngoại, tùy theo hàng liên doanh với nước nào.

  6. Có kế hoạch chi tiêu từ trước

  Cho dù là sửa lại hay lắp mới toàn bộ thiết bị vệ sinh trong nhà, Hút hầm cầu Tân Uyên khuyên bạn nên có một kế hoạch chi tiên các khoản chi phí hợp lý. Điều này vô cùng cần thiết vì để mua đầy đủ, hợp lý tất cả các thiết bị đúng với mong muốn của bạn chắc chắn sẽ tốn một số tiền không ít. Hãy viết ra những vật dụng cần mua, dự trù chi phí của chúng. Và quan trọng hơn, cố gắng mua trong khoảng tiền đã tính toán từ trước, tránh mua theo “ngẫu hứng” và vượt quá số chi phí ban đầu.

Chia sẻ trang này