Tại sao Quý khách nên mua tượng gỗ tại TUONGGO360.COM

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. tuonggo360

  tuonggo360 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi là thương hiệu số 1 tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm Đồ gỗ mỹ nghệ. Đặc biệt là Tượng gỗ - Tượng gỗ đẹp. Chúng tôi là đơn vị sản xuất tượng gỗ nên mức giá chúng tôi bán ra luôn rẻ, chúng tôi xin cam kết bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm tượng gỗ của chúng tôi có mức giá rẻ hơn hoặc tương đương với các sản phẩm tượng gỗ được bán tại Đồng Kỵ. Chúng tôi có những người thợ điêu khắc tượng gỗ kinh nghiệm từ 20 - 30 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc. Các sản phẩm được làm ra luôn có chất lượng tốt nhất. Chất liệu gỗ luôn chính xác, nếu quý khách phát hiện sự nhầm lẫn về chất liệu gỗ, chúng tôi xin bồi thường gấp nhiều lần giá trị sản phẩm.

  Chúng tôi có chính sách bán hàng linh động. Giao hàng nhanh trên Toàn Quốc, quý khách có thể kiếm tra hàng trước khi thanh toán. Ngoài ra, chúng ta là đơn vị sản xuất nên quý khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất. Với uy tín nhiều năm trong nghề sản xuất và kinh doanh tượng gỗ đẹp, tượng gỗ phong thủy. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. Bảo hành lên tới 50 năm cho tất cả các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ tại Chúng tôi.

  Các sản phẩm có trên web đều là các sản phẩm chúng tôi chụp thật 100% nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn nếu Quý khách ở xa không thể xem hàng trực tiếp. Mỗi sản phẩm tượng gỗ được làm ra đều được các nghệ nhân tại Chúng tôi chế tác kĩ càng bằng tất cả cái tâm trong nghề. Sứ mệnh của Chúng tôi là trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về tất cả các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã mua tượng gỗ đẹp tại Chúng tôi trong nhiều năm qua. Xin cảm ơn.
  Last edited: 3/11/18

Chia sẻ trang này