Tại sao doanh nghiệp bị người tiêu dùng bớt tin tưởng?

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. trangvb96

  trangvb96 Member

  Tham gia ngày:
  26/5/18
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nữ
  Việc doanh nghiệp không sớm tìm ra các giải pháp chống hàng giả hàng nhái đã khiến người tiêu dùng hoang mang và ngày càng bớt tin vào doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Lấy lại lòng tin của người tiêu dùng bằng dịch vụ thông tin thương phẩm
  Tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, chất lượng sản phẩm không được kiểm định là chính hãng hay hàng giả. Sản phẩm bán ra để người tiêu dùng mua nhưng lại chẳng hề có bất kì thông tin nào cho người tiêu dùng kiểm tra. Chính những điều này ảnh hưởng lớn tới chỗ đứng của các doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Tình trạng này càng kéo dài, doanh nghiệp càng mất nhiều khách. Giải pháp cho doanh nghiệp ngay lúc này đó là sử dụng dịch vụ kiểm tra xuất xứ sản phẩm nhằm đem sự minh bạch thông tin sản phẩm, lấy lại lòng tin của người mua hàng.

  Dich vụ thông tin thương phẩm do công ty cổ phần iCheck nghiên cứu và sáng tạo là một giải pháp công nghệ nhằm giúp doanh nghiệp minh bạch tất cả thông tin sản phẩm của mình tới người tiêu dùng và giúp cho người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện với chiếc điện thoại thông minh.

  Cách dùng dịch vụ này vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần tải app iCheck Scanner để quét mã vạch trên sản phẩm. Khi đó người tiêu dùng có thể nhanh chóng kiểm tra được toàn bộ thông tin về sản phẩm mình sẽ mua bao gồm hình ảnh, giá cả, xuất xứ, nhà cung cấp, nhà phân phối… nhằm tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng.

  Cũng nhờ dịch vụ thông tin thương phẩm, doanh nghiệp sẽ dần dần lấy lại sự tin tưởng nơi các “thượng đế”, khẳng định uy tín đơn vị cũng như thương hiệu trên thị trường, đồng thời góp phần đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Ưu điểm của dich vụ thông tin thương phẩm

  Hiện Icheck là cổng thông tin thương phẩm lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu người sử dụng.

  [​IMG]
  Đối với người tiêu dùng: Sử dụng vô cùng đơn giản bằng cách tải ứng dụng app scanner và quét mã vạch trên mỗi sản phẩm

  Đối với doanh nghiệp: Dễ dàng thay đổi thông tin của sản phẩm, dễ dàng nắm bắt được hành vi mua sắm của người tiêu dùng qua các số liệu thống kê về số lần quét, chia sẻ, thích, bình luận… sản phẩm. Tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua tính năng trả lời bình luận…

  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn
  Website: https://ichecksale.com
 2. mupitc

  mupitc Active Member

  Tham gia ngày:
  29/5/18
  Bài viết:
  2,649
  Giới tính:
  Nữ
 3. baothanh792

  baothanh792 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nữ
  chuyển nhà thành hưng Chồng không biết tôi đang có thai với người tình
  Tôi cũng không muốn cho người tình biết chuyện này, đang định cắt đứt liên lạc với người ấy.
  Tôi có gia đình và một đứa con chung, cuộc hôn nhân không trọn vẹn vì chồng tôi thuộc thế giới thứ 3, anh chỉ cưới tôi để làm bình phong che mắt gia đình, họ hàng và xã hội, với lại cần tôi sinh con cho anh mà thôi. Biết chồng như vậy tôi đau đớn tột cùng, rồi vì con và cũng vì thương chồng là một người tốt nên tôi không thể rời bỏ gia đình.

  Giờ thì tôi đã sai khi đến với một người đàn ông có gia đình, đang mang bầu với người ấy. Tôi không thể bỏ đứa bé được. Chồng và cả người tình của tôi đều không biết tôi đang mang bầu. Tôi cũng không muốn cho người tình biết chuyện này, đang định cắt đứt liên lạc với người ấy. Tôi bế tắc quá, biết viết lên như thế này sẽ có nhiều người ghét nhưng thực sự tôi không còn ai để chia sẻ. Mong được các bạn tư vấn.http://chuyennhathanhhunghanoi.com/
 4. inbongbaygiare

  inbongbaygiare Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  128
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này