Những lưu ý trang trí showroom cửa nhựa đẹp thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. thanhthanh12

  thanhthanh12 New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang kinh doanh cửa nhựa của hãng hay cửa nhựa gia công thì việc mang lại đặc điểm nhận diện thương hiệu cho quý khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Bạn hãy chú ý đến thiết kế màu sắc, logo sao cho làm nổi bật trang trí showroom nhất có thể. Và hãy tạo ra sự khác biệt cho bày trí nội thất showroom của nhựa của mình để khách hàng lưu ý đến shop của mình mà không phải là một không gian cửa hàng khác.

  Hiện nay một trang trí nội thất showroom cửa nhựa với gam màu trắng đang trở thành xu hướng và được ưa chuộng rất nhiều. Tại sao? Bởi màu sắc thanh lịch này vừa góp phần làm tăng chất lượng của những chiếc cửa nhựa vừa có thể khiến cửa hàng dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác để khiến bày trí showroom bắt mắt hơn.

  [​IMG]

  Gam màu trắng được ưu tiên thiết kế cho showroom cửa nhựa

  Đối với thiết kế trang trí showroom cửa nhựa thì nội thất của nó thường không nhiều, chỉ cần đến quầy lễ tân, bàn tiếp khách, khu vực bày biện sản phẩm và khu kỹ thuật. Bạn hãy bố trí khu vực kỹ thuật tách riêng với khu vực bày biện hàng hóa bởi khu vực này có thể có tiếng ồn khiến khách hàng khó chịu.

  Một trang trí showroom cửa nhựa được mở ra không chỉ bày bán những chiếc cửa nhựa mà còn bán các phụ kiện đi kèm nên để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được hàng hóa của mình thì bạn hãy bố trí thêm không gian cho những phụ kiện đi kèm. Hơn nữa, trang trí thiết kế showroom cửa nhựa cần tối đa được khả năng trưng bày sản phẩm và phô diễn được hàng hóa nhất có thể nhưng cũng đừng quên đi việc tạo ra lối đi lại thông thoáng và rộng rãi để giúp khách hàng thoải mái di chuyển trong thiết kế showroom.

  [​IMG]

  bày trí nội thất showroom cửa nhựa làm sao để phô diễn được sản phẩm nhất có thể

  Cửa nhựa là hàng hóa có phần khác biệt với các mặt hàng khác bởi độ to và nặng của nó nên trang trí thiết kế showroom cửa nhựa cũng phải có cách thức bày biện khác biệt. Bạn nên dùng cách trưng bày truyền thống khi thiết kế nội thất showroom cửa nhựa, tức là hãy bố trí từng mẫu hàng hóa đặt ở trên mặt dựng sát tường Alu. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một “căn phòng” bằng những chiếc cửa kịch trần. Với cách thiết kế này thì khách hàng dễ dàng tiếp xúc, quan sát và trải nghiệm hàng hóa.

  Nhằm giúp cho không gian cửa nhựa được thông thoáng và giúp khách hàng khám phá hàng hóa được chi tiết hơn thì trên những bức tường của shop bạn nên bày biện luôn hệ cửa nhựa kính. Với cách thiết kế này thì bạn có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn thực tế nhất về hàng hóa. khách hàng của bạn có thể hiểu được sản phẩm, cách dùng, ưu điểm cũng như tác dụng của nó.


  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-showroom-cua-nhua-dep-va-thu-hut-khach-hang/

Chia sẻ trang này