Nhẫn cưới với vẽ đẹp những bông hoa

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta đều biết rằng chiếc nhẫn cưới đẹp là mãi mãi trường tồn theo thời gian của cặp vợ chồng đúng không nào. Bởi chiếc nhẫn cưới đẹp một khi đeo vào tay rồi thì chứng tỏ rằng niềm hạnh phúc của họ là mãi mãi.Bạn cũng có thể biết rằng điều đó thiêng liêng như thế nòa khi bạn cưới nhé. Ở đây chúng ta sẽ bàn tiếp tới việc xu hướng kết hợp giữa nhẫn cưới và thời trang hiện nay được mọi người áp dụng như thế nào và ra sao. Cũng có thể sẽ giúp bạn một phần nào trong việc chọn trang phục cho mình đấy
  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D10014
  18KGiá: 17.000.000 VND
  1. Cổ điển

  Bạn hẳn là hoàn toàn vô thức mới không để ý đến mọi thứ trông quen thuộc đến mức nào. Những phong cách cổ điển có mặt ở mọi nơi từ những người mẫu trên sàn diễn thời trang quảng cáo cho bộ sưu tập mới đến những cô dâu chuẩn bị qua lối giữa hai hàng ghế để bước vào nhà thờ. Và vì vậy tất nhiên phong cách ấy ở cả những chiếc nhẫn mà họ đeo nữa. Những chiếc nhẫn cổ điển thật sự phổ biến như một lựa chọn thân thiện với môi trường và vô cùng đáng yêu. Thậm chí những chiếc nhẫn mới là những phong cách sao chép lại từ trang trí nghệ thuật đến sự đơn giản từ những người ủng hộ chủ nghĩa mới.

  [​IMG]
  Nhẫn Cưới Kim Cương D10067
  18KGiá: 20.300.000 VND
  Xem thêm: nhẫn nam
  2. Vẻ đẹp với những bông hoa

  Mỗi mùa xuân và mùa hạ, xu hướng có gắn hoa lại trở lại với váy cưới và phụ kiện. Chúng tượng trưng cho niềm hi vọng, tuổi trẻ và nét nữ tính. Năm nay hoa cũng được sử dụng trên những chiếc nhẫn - với kim cương và những đồ trang sức khác tạo nên hình dáng hoa tinh tế và thật sự quyến rũ.

  3. Vàng là vàng

  Trong nhiều năm qua, bạc và bạch kim đã thay thế vàng như một lựa chọn cho chất liệu của nhẫn cưới. Nhưng gần đây, vàng đang quay trở lại. Trong buổi trình diễn nhẫn từ Blue Nile gần đây, vàng thật sự đang làm cho kim cương trắng trở nên nổi bật.

Chia sẻ trang này