Một số điều tối kỵ khi bài trí phòng ngủ theo phong thủy

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. phamhuy3004

  phamhuy3004 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  202
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu phòng khách là bộ mặt thì phòng ngủ là trái tim của ngôi nhà. Việc thiết kế phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe của mọi người trong gia đình. bởi vậy, trong thiết kế ngoại thất và nội thất, phong thủy phòng ngủ được đặc biệt quan tâm, coi xét kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nhiều khảo sát cho thấy, ở nước ta, vấn đề này vẫn chưa được chú trọng. Bài viết sau đây sẽ liệt kê các lỗi phong thủy nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp phổ quát nhất. thiết kế nội thất

  Lỗi phổ biến nhất giờ đó là phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, nhưng nhiều chủ nhân lại cho rằng tĩnh là âm, nên đã thiết kế cho căn phòng trông thật nhỏ và tối. Đây là sai trái căn bản nhất trong phong thủy phòng ngủ. Bởi theo quan của những người xưa, màu tối thường tượng trưng cho tang tóc sẽ gây trầm uất và u ám cho cuộc sống chủ nhân.

  Trước khi bắt đầu xây dựng, chủ nhân phải xem phong thủy phòng ngủ rồi mới cho khởi công, tránh tình trạng xây xong rồi mới biết là không ăn nhập. Vì phòng ngủ là nơi tạo ra năng lượng cho cả gia đình bạn, giúp nuôi dưỡng giấc ngủ sâu, đối với vợ chồng thì hỗ trợ đời sống tình cảm thêm phong phú.

  Vì thế, khi xây dựng, nhà thiết kế bức phải xem phong thủy phòng ngủ, ưu tiên ở những nơi thăng bình và cân bằng các nhân tố âm dương cần thiết. Xác định một vị trí tốt là bạn đã tự nạp năng lượng cho bản thân mỗi ngày thêm khỏe mạnh. Góp ý cho bạn có thể đặt phòng ngủ ở bên trên thư viện, phòng đọc sách, phòng ăn hoặc nằm ẩn phía sau trọng tâm của ngôi nhà. Tránh đặt phòng ngủ nằm trên ga-ra, trên phòng bếp vì dễ bị ồn ã.

  Phong thủy luôn eo sèo kiến trúc lệch lạc, mất thăng bằng. Nếu phòng sai lệch sẽ khiến chúng ta dễ hao phí năng lượng, phòng ngủ có nhiều góc dễ hình thực tình lý mệt mỏi, ức chế, lâu dần sẽ khiến sức khỏe gia đình gặp trở lực. Do đó, phòng ngủ nội thất tân cổ điển đẹp nên được thiết kế vuông vức, ngay ngắn giúp tăng sức khỏe, vận khí của bản thân và gia đình.

  Lỗi phổ thông nữa là đặt giường ngủ gần, dưới cửa sổ hoặc thẳng với cửa (cửa ban công, cửa hiên, cửa buồng tắm hay cửa tủ). Giường là vật dụng quan yếu nhất để cấu thành nên một phòng ngủ. Với một món đồ đốn như vậy nên được lưu tâm phong thủy trong phòng ngủ của bạn để tạo nên chất lượng tốt nhất cho khoảng thời kì ngơi nghỉ nhằm tái hiện năng lượng, nhằm duy trì sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày. thiết kế nội thất giá rẻ

  Trưng bày thú bông: Thú bông có thể là những món quà nhiều kỉ niệm, tuy nhiên đây là là nơi ẩn chứa nhiều bụi bặm. thành thử nên hạn chế đặt thú nhồi bông trong phòng ngủ hoặc bạn phải đảm bảo giặt và phơi thẳng tính để giảm bớt nấm mốc từ lông của thú ngồi bông.

  Mặc dù khi ngủ bạn luôn hình dong rằng mọi thứ có vẻ như không hoạt động, nhưng bản chất thân bạn lúc này đang hoạt động tích cực và nhạy bén cỡ những nguồn năng lượng có khả năng tăng cường sức khỏe nhiều hơn. Khi luồng năng lượng bị kìm hãm, cơ thể sẽ không nhận được sự tương trợ tối ưu cấp thiết. Ngoài ra, đối với các cặp vợ chồng còn mặn nồng chuyện chăn gối, chiếc giường chỉ lên được từ một phía có thể hạn chế dòng chảy, khiến cho không gian bị thu hẹp nhiều hơn.

Chia sẻ trang này