Một vài vấn đề cần quan tâm để chọn lựa loa hội trường chất lượng

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatban Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  130
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Loa hội trường là một trong số sản phẩm rất cần thiết tác động tới khả năng của bộ dàn âm thanh sân khấu, tổ chức tiệc cưới, buổi biểu diễn… DO đó để chọn mua được thiết bị chất lượng, người mua cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa sân khấu, giúp đem lại chất lượng tốt cho hệ thống âm thanh của khách hàng.
  Vai trò của khối hệ thống gia loa line array trong buổi hội thảo, hội nghị, sân khấu trình diễn, sự kiện ngoài trời... đều rất rất quan trọng. Nhu cầu sử dụng hội trường dạo gần đây buộc đều phải được trang bị một dàn âm thanh chất lượng, đảm bảo cho sự kiện hoạt động được thành công & ấn tượng nhất. Chính vì thế mà người sử dụng phải đầu tư cho dàn loa hội trường để cộng hưởng với nhau, hoạt động tốt, liên kết với các sản phẩm khác trong dàn đem đến khối hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những vấn đề nên lưu ý mà bạn nên tìm hiểu để mua một loa hội trường chất lượng nhất.
  Công suất của loa
  Việc cần để ý trước tiên khi mua bất cứ một loại loa nào đó chính là công suất. Đối với các hội trường cỡ lớn, quy mô lớn & lượng người tham dự đông đảo, khi tổ chức một sự kiện, đòi hỏi bạn phải tính toán đưa ra kế hoạch mua loa hội trường với công suất đủ lớn để phục vụ nhu cầu. Bên cạnh đó công suất của loa phải thích hợp với các thiết bị khác trong khối hệ thống như power amplifier hoặc amply để tạo thành khả năng âm thanh tốt nhất.
  Yêu tố chất âm
  Đây chắc chắn là yếu tố quyết định khi bạn lựa mua bất cứ một sản phẩm bị âm thanh. Đối với mục đích lắp đặt chủ yếu là để hội họp, diễn thuyết nên một loa hội trường cần có tiếng bass sâu và ấm. Cùng với đó các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong hội trường, vì vậy mà người sử dụng nênchọn những dòng loa có chất treble rõ tiếng cho giọng ca nhẹ nhàng, thanh thoát.

Chia sẻ trang này