Mách nhỏ bí quyết lắp đặt thang máy gia đình tại TPHCM chi phí thấp nhất

Thảo luận trong 'Kiến trúc'

?

thang máy thương hiệu nào nổi tiếng nhất

 1. Schinlder

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Mitsubishi

  0 vote(s)
  0.0%
Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
 1. nhunhu1402

  nhunhu1402 New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/22
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, thang máy gia đình dần xuất hiện phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn. Do nhu cầu đi lại được nâng cấp, cũng như cơ sở hạ tầng ngày 1 hiện đại. Thang máy được xem như là một người bạn không thể thiếu bởi bạn không thể nào tự di chuyển bằng thang bộ từ tầng 1 lên tầng 10 trong 1 vài phút đúng không nào. Nhưng đừng lo, thang máy sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng chỉ trong 1 phút mà không tốn bất kì sức lực nào. Chính vì nhu cầu thang máy ngay càng cao, giá cả cùng vì thế mà cạnh tranh. Để tìm được một cơ sở lắp thang máy chất lượng mà giá tốt quả thật không hề dễ dàng. Dưới đây Doel xin mách nhỏ bạn bí quyết lắp đặt thang máy gia đình tại TPHCM tiết kiệm chi phí nhất nhé.

  [​IMG]

  Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

  Trước hết, muốn lắp đặt được một chiếc thang máy tốt, tránh bị lan man chúng ta cần hiểu rõ được như cầu của bản thân như: sử dụng thang máy để làm gì, mức độ sử dụng, tải trọng bao nhiêu, vị trí lắp đặt, ngân sách lắp đặt,...

  Trong đó 3 yếu tố chính bắt buộc bạn phải hiểu được là nhu cầu sử dụng thang để làm gì, tải trọng, ngân sách dự trù,...

  Sử dụng thang để làm gì

  Nếu sử dụng thang chỉ đơn thuần là tải người, thì bạn cần nắm rõ nhu cầu gia đình mình có bao nhiêu người, sẽ tính tổng số tải trọng phù hợp và chọn loại cabin thiết kế phù hợp. Còn nếu bạn vừa sử dụng để tải cả hàng hoá, thì bạn nên hiểu rõ lượng hàng hoá cần di chuyển để lắp đặt thang có kích thướt và tải trọng lớn đảm bảo cabin chứ được hàng hoá,...

  Tải trọng thang máy gia đình

  Như đã nói ở trên, tải trọng thang phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn lưu ý bước chọn tải trọng bạn cần được các chuyên gia kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt tư vấn để đảm bảo không bị sai sót xảy ra, ảnh hưởng đến năng lượng tiêu thụ và tuổi thọ thang máy

  Ngân sách

  Phần ngân sách cũng quan trọng không kém, khi các bạn cung cấp cho chúng tôi lượng ngân sách phù hợp bạn có thể chi. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tư vấn sản phẩm tất tần tật phù hợp với ngân sách của bạn.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật thang máy gia đình

  thông số kỹ thuật sẽ bao gồm :

  Kích thướt giếng thang, hố pit, cabin,cửa tầng...

  Loại thang máy không phòng máy hoặc loại thang máy có phòng máy, vì sao chọn loại có phòng máy và không phòng máy. Ưu nhược điểm ra sao?

  Hãy cùng chúng tôi đọc thêm qua bài viết: https://doelvietnam.com/thang-may-gia-dinh-tai-tphcm/chi tiết lắp đặt thang máy gia đình tại TPHCM nhé.

  Lựa chọn chủng loại thang tiết kiệm, phù hợp nhất

  Cuối cùng, để tiết kiệm chi phí lắp đặt thang máy gia đình một cách tối đa bạn nên chọn thang máy nội địa.vì sao chọn thang máy nội địa? vì hiện nay trên thị trường tồn tại 2 dòng thang máy là thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy nội địa. Thang nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài giá thành sẽ cao hơn gấp 2-3 lần loại thang máy nội địa. So với chất lượng thì thang máy nội địa không hề kém cạnh thang nhập khẩu, tuy nhiên giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Vậy nên, chọn loại thang nội đia sẽ thích hợp hơn để tiết giảm tối đa chi phí. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn, hãy cùng tham khảo thêm về đường dẫn phí trên nhé.

Chia sẻ trang này