Liệt Kê 3 Điểm Nhược Lớn Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Giải Quyết Được

Thảo luận trong 'Ngoại thất'

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/18
  Bài viết:
  200
  Giới tính:
  Nam
  Giới Thiệu 3 Nhược Điểm Hay Gặp Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Giải Quyết Được

  Bên cạnh những sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là 01 sản phẩm mới rất được ưa chuộng để lắp đặt cho gia đình và các dự án khác nhau. Chúng có số đông ưu điểm như độ bền cao, cách âm, bí quyết nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… bên cạnh đó mẫu cửa này cũng sở hữu 1 số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và tiêu dùng chúng rẻ và hiệu quả hơn hầu hết. Vì vậy, cần cộng xem qua các nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá thấp thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của mẫu sản phẩm này. Lý do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa phải nó không đảm bảo được độ cứng như các loại cửa sắt, cửa gỗ khác. Với các dòng cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 01 thời gian sử dụng mặc dù lúc cung ứng những công ty đã tìm cách thức hạn chế và khắc phục nhưng vẫn không thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta mang thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ không trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó dòng cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa các khóa và kẻ gian sở hữu thể đột nhập vào nhà cửa dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng không ăn vào lõi thép cần dễ bị tháo, không chắc chắn. Bên cạnh đó, những phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế phải chăng cũng sẽ lý do làm cho cửa dễ bị cạy.
  tại giờ, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào những sản phẩm đạt chất lượng cao từ dịch vụ. Không những thế, vẫn có thể hạn chế bằng bí quyết chọn phụ kiện thật tốt cho cửa, chia phổ biến và cố định chắc chắn để cánh cửa ko bị giãn hoặc co khi cạy, tăng thêm các phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta có thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với những mẫu cửa nhựa giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Để ko gặp cần điều này rẻ nhất mọi người nên chọn mua sản phẩm của các tổ chức uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về công nghệ và giá rẻ nhất xin liên hệ:
  doanh nghiệp TNHH MTV cung cấp CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  cần tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ thấp nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​

Chia sẻ trang này