Làm gì khi màn hình iPhone bị mất cảm ứng

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. amcorp167

  amcorp167 New Member

  Tham gia ngày:
  1/1/17
  Bài viết:
  1
  Làm gì khi màn hình iPhone bị mất cảm ứng
  Có thể nói thay màn hình iPhone 5 là một trong những bộ phận khá quan trọng trên tất cả các thiết bị smatphone nói chung và chiếc điện thoại iphone nói riêng. Để có thể sử dụng được các chức năng của iphone thì màn hình cảm ứng của máy phải mượt mà và ổn định. Vậy khi màn hình iphone mất cảm ứng thì bạn cần phải làm như thế nào?

  [​IMG]

  Làm gì khi màn hinh iphone bị mất cảm ứng​

  1. Tăng bộ nhớ RAM trống hoặc khởi động lại máy
  - Nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng iphone bị đơ có thể do bộ nhớ RAM của iPhone đã bị quá tải, cách tốt nhất lúc này là bạn nên giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM cho máy bằng cách thực hiện bấm hai lần vào nút Home, lúc này các ứng dụng đang mở sẽ được hiển thị ra và bạn có thể tắt hẳn các ứng dụng đó đi.

  - Tuy nhiên, đôi khi bạn chỉ cần thực hiện khởi động lại máy bằng cách bấm và giữ vào nút Home và nút nguồn trong thời gian khoảng 10 giây nhằm tắt tất cả các ứng dụng trên máy đang hoạt động đi và có thể tình trạng màn hình cảm ứng bị mất sẽ được khắc phục hoàn toàn.

  2. Một số nguyên nhân và cách khắc phục khác
  - Nguyên nhân thứ nhất: Do bạ sử dụng iPhone trong môi trường có nhiều bụi bẩn lâu ngày màn hình iPhone sẽ bị bám nhiều bụi bẩn làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng. Đối với cách này thì các bạn có thể tự khắc phục bằng cách lau sạch màn hình iPhone với một miếng vải mềm ẩm.

  - Bên cạnh đó, việc bạn sử dụng miếng dán màn hình kếm chất lượng cũng có thể là nguyên nhân làm mất cảm ứng của màn hình iPhone.

  [​IMG]

  Có thể do miếng dán màn hình​

  - Một nguyên nhân không thể bỏ qua là việc bạn vô tình làm rớtiPhone xuống nước hoặc iphone bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của iphone. Đối với trường hợp này thì nếu mặt kính iPhone chỉ bị vỡ thì bạn có thể khắc phục bằng cách thay mặt kính iPhone, nếu hư màn hình thì bạn cần phải thay màn hình cho iPhone.

  [​IMG]

  Thay màn hình iphone mới nếu cần thiết​

  - Vậy thay màn hình iPhone tại đâu sẽ không lo về chất lượng mà giá thành tốt nhất ?

  + Bạn có thể an tâm khi thay màn hình tại CarePhone với đội ngũ kỹ thuật lành nghề về thay mat kinh iPhone 5s , linh kiện thay thế chính hãng Zin bóc máy, khách chờ và lấy ngay không phải giữ lại thiết bị, bảo hành 12 tháng linh kiện chính hãng... Liên hệ với chúng tôi ngay:

  [​IMG]

  Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp​

  3. Một số lời khuyên khi dùng iphone
  - Khi sử dụng điện thoại iphone bạn không nên đeo găng tay hoặc bút kim bởi màn hình cảm ứng Iphone chỉ có thể dò được cảm ứng trên da của bạn.

  - Bạn có thể sử dụng ứng dụng Calculator để kiểm tra xem lỗi xảy ra trên toàn bộ màn hình cảm ứng hay xảy ra ở một số điểm nào đó.

  - Nếu màn hình iphone bị cào xước hoặc vỡ thì cách tốt nhất là bạn nên thay màn hình cho iPhone

  Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

  Mời bạn xem thêm : Dịch vụ thay ổ cứng iphone 6 chuyên nghiệp

Chia sẻ trang này