Không thể bồn cầu tắc nghẽn and với mùi hôi trong ngày Tết

Thảo luận trong 'Điện lạnh'

 1. thuhanguyen

  thuhanguyen Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  78
  Giới tính:
  Nam
  Tết đến, giữa ngổn ngang những lo toan thì việc gây ám ảnh muôn đời tới người mua, đặc biệt là sở hữu mọi bà nội trợ đó là bồn cầubị tắc nghẽn & phát ra mùi hôi giận dữ. Nguyên cớ của sự cố này chẳng đâu vào đâu xa chính là do các bữa tiệc, ăn nhậu ăn uống Một trong những ngày năm mới mẻ phần đông ck thường xay xỉn and bồn cầu chính là nơi bọn họ mua tới bây giờ.
  [​IMG]

  tuy nhiên, hầu hết bà nội trợ sẽ không còn lo ngại giả dụ tuân theo số đông bí quyết sau đây, đúng đắn khắc phục ngay bồn cầu bị tắc nghẽn & có mặt mùi hôi.

  * so với bồn cầu bị tắc nghẽn:

  + cách thức 1: tiêu thụ giấm, nước nóng & bankinh soda.
  [​IMG]
  - Đây đa số là đông đảo nguyên liệu dễ sắm, tốt tiền cần trước Tết, người hoàn toàn có thể tìm sẵn một tí về để đề phòng.
  - phương pháp khôn cùng đơn giản: 1/4 cốc banking soda + 1 cốc giấm + 3 - 4 lít nước nóng (lưu ý đổ tương đối đầy đủ, ko để tràn vào thành bồn). Để nguyên qua đêm, sáng hôm sau xả lại 2 lần nước. Nếu như chưa thực thụ ổn, bạn có thể lặp lại phổ biến lần cho tới lúc thật thông đạt.
  - chú ý, cách thức này ko hợp với nếu như bị tắc nghẽn do bị bận bịu dị trang bị cứng.

  + cách làm 2: dùng nước nóng + nước rửa bát (hoặc dầu gội)

  [​IMG]
  - Cho vài giọt nước rửa chén vào bồn cầu + 0,9 lít nước nóng (lưu ý ngơi nghỉ nhiệt độ vừa đủ, nóng quá có thể gây hỏng lớp men). Để khoảng 20p rồi xả lại.
  - bí quyết này sẽ cho cho sự cố tắc nghẽn nhẹ, nếu không đc cần chuyển sang cách làm khác.

  + cách làm 3: dùng đá viên lạnh.

  [​IMG]
  - đây là cách làm được nhiều tổ chức áp dụng. Nước đá vừa có chức năng đóng băng & thực hiện bằng loãng dung dịch amoniac, lúc tan ra vẫn đẩy đi chất tắc nghẽn. Khiến cách này sẽ giúp giảm đi mùi hôi khó chịu trong thời gian bàn cầu bị tắc, 2 trong 1 luôn luôn yêu cầu không nào!
  - chỉ cần đổ đá viên vào trong bồn cầu & đợi công dụng. Cho phổ thông vài lát chanh để gia tăng mừi hương

  + cách 4: tiêu dùng nước ngọt mang gas

  [​IMG]


  Như các bạn các biết, nước ngọt mang gas sở hữu tính diệt trùng & tẩy vô cùng mạnh, nó có chức năng đánh tan cặn tắc nghẽn là hợp chất hữu cơ. Từ ấy giúp thông bàn cầu trong tích tắc. Người mua chỉ cần đổ nước sở hữu gas vào và đợi phản ứng hóa học xảy ra. Sau rốt là xả sạch sẽ lại mang nước.

  * đối với bồn cầu bị mùi hôi:

  Cả 4 phương pháp thông tắc bồn cầu ở bên trên đồng thời hầu như có công dụng khử mùi hôi tác dụng. Mà còn, còn có rất nhiều cách thức sau đây:
  + dùng tinh dầu, thuôn vào trong nước và đặt ở trong phòng rửa mặt.
  + trên Thị Phần ngày nay có nhiều cái sáp thơm đặt buồng, xẹp phòng. And đấy là giải pháp thường xuyên được không ít căn phòng tiêu thụ mang đến mùi hương thoải mái độc nhất vô nhị cho khoảng trống nghỉ ngơi & cả ở trong nhà rửa ráy.
  + rửa ráy bồn cầu hay sau một ngày dùng.

  Chúc đa số nhà bạn tổng thể and số đông bà nội trợ nhắc riêng không còn bị cảm thấy giận dữ từ dòng bồn cầu Một trong những ngày Tết Nguyên Đán 2020 đang tới !

Chia sẻ trang này