iPhone 7S sẽ không đổi thiết kế

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/16
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những ai đang chờ đợi về thế hệ iPhone kế tiếp, họ có thể sốc lúc đón nhận thông tin mới nhất từ MacOtakara. Trang này dẫn nguồn tin từ nhà máy ở Đài Loan công bố cái gọi là "iPhone 8", hoặc "iPhone 7S" có kiểu dáng tương đương với Những mẫu iPhone trước đó.

  iphone 6 xach tay

  [​IMG]
  gia ipad pro

  Tin đồn này đồng nghĩa Apple sẽ không mang đến màn hình cong, nút home ảo hay Một số dải phím cảm ứng trên iPhone mới. Tất cả chỉ là thiết kế truyền thống từ thời iPhone 6, nhưng được nâng cấp phần cứng bên trong. Đây có thể giải đáp như một nỗi thất vọng lớn.

  với Một số ai không tin vào điều trên và giữ vững sự lạc quan, họ vẫn khó có khả năng vui mừng bởi MacOtakara chính là trang đầu tiên tung tin iPhone 7 loại bỏ giắc âm thanh 3,5mm - và sự thật điều này đã xảy ra.

  gia iphone 7

  Tuy không thay đổi thiết kế, nhưng nguồn tin của MacOtakara cho rằng iPhone 7S sẽ sở hữu màn hình to hơn, từ 4,7 inch nâng lên 5 inch. phiên bản 7S Plus sẽ có camera kép nhưng được bố trí dọc, thay vì ngang như trên iPhone 7 Plus.

  Nhưng các bạn cũng đừng vội buồn vì Apple luôn cũng mang tới cho người dùng những bất ngờ hãy chờ đợi tin mới nhất từ Iphone thế hệ kế tiếp

Chia sẻ trang này