Hướng dẫn sửa lỗi mất danh bạ trên Iphone nhanh nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. manhcuong9595

  manhcuong9595 Member

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  78
  Giới tính:
  Nam
  Nếu một ngày nào đố vô tình bạn gặp phải vấn đề bị mất danh bạ trên chiếc Iphone của mình. Với tình trạng này bạn cũng không nên lo lắng quá, bởi lỗi này rất nhiều người gặp phải. Tuy nhiên cách khắc phục thì lại rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Ở bài viết này Đại Đoàn Gia Thái Bình xin chiasẽ tới bạn đọc cách xử lí lỗi danh bạ trên iPhone hiệu quả và đơn giản và chính xác nhất nhé, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào !!!.

  Vì sao iphone bị mất danh bạ ???

  1. Do nâng cấp hay cập nhật iOS làm lưu trữ iCloud bị mất.
  2. Do iPhone của bạn là phiên bản khóa mạng, phải dùng sim ghép để unlock máy.


  Cách khắc phục lỗi danh bạ trên iPhone
  Lỗi danh bạ do cập nhật iOS trên iCloud
  Bước 1: Bạn vào Settings -> iCloud để xem lưu trữ trên dữ liệu đám mây của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản iCloud thì bạn phải có thể xem cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone nhanh chóng.

  Bước 2: Tại iCloud -> Contacts -> nếu mục này đang tắt thì bạn hãy bật chúng lên -> màn hình sẽ hiện thông báo -> chọn Replace your contacts để thay thế lưu trữ danh bạ lên iCloud

  Bước 3: Sau khi Contacts đã chuyển sang chế độ ON thì bạn hãy tắt chúng đi và lại bật ON trở lại -> xuất hiện bảng hỏi -> chọn Delete from My Phone thay thế nơi lưu trữ danh bạ chuyển sang lưu trữ lên iCloud.

  Chỉ cần 3 bước đơn giản như vậy là danh bạ điện thoại của bạn sẽ được đưa về như cũ. Tuy nhiên với những trường hợp phiên bản iOS đã cũ hay gặp lỗi thì bạn cũng lên biết cách nâng cấp iOS cho iPhone của mình nhé, để có thể tránh những lỗi không mong muốn xảy ra nha.

  Sửa lỗi sim ghép không hiện tên người gọi hay gửi SMS dù đã lưu vào danh bạ

  Bước 1: Bạn phải tiến hành sao lưu danh bạ từ iPhone lên iCloud bằng cách vào website của iCloud bằng Apple ID

  Bước 2: Lên máy tính đăng nhập vào website icloud.com để xuất ra file có định dạng .vfc bằng cách chọn Danh bạ -> Select All -> Export Vcard.

  Bước 3: Coppy file định dạng .vfc vào Notepad

  [​IMG]

  Bước 4: Cách này là đổi các số điện thoại lưu trên danh bạ iPhone có thêm đầu số +84 vào trước mỗi đầu số điện thoại. Trên file Notepad vừa nãy -> Edit -> Replace để thay thế đầu số cho danh bạ.

  Bước 5: Khi chọn Replace -> màn hình xuất hiện thông báo -> tại dòng Find what nhấn số 0 -> tại Replace All nhấn +84 -> nhấn Ctr +S để lưu lại . Khi đó toàn bộ đầu số 0 sẽ được thay thế thành +84 .
  Bước 6: Xóa toàn bộ danh bạ cũ trên iCloud -> chọn import để nhập lại, khi đó danh bạ iPhone của bạn đã được thay đổi với đầu số +84 nhưng vẫn đảm bảo hiện tên người gọi và người gửi tin nhắn đến như thường.

  Để có thể khắc phục lỗi đúng đắn và kịp thời thì bạn hãy xem xét và kiểm tra xem dế yêu mình đang gặp rắc rối với danh bạ trên iPhone 6 là nguyên nhân do đâu, lỗi trong trường hợp nào nhé.

  Trên đây là toàn bộ những cách khắc phục lỗi danh bạ trên iPhone mà công ty TNHH Đại Đoàn Gia Thái Bình chia sẻ và tới các bạn. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp các bạn 1 phần nào trong việc khắc phục tình trạng trên và cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất nhé

  Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Đại Đoàn Gia Thái Bình

  ĐC: 128 Lê Quý Đôn, P.Tiền Phong, TP.Thái Bình

  Website: benhviendienthoaithaibinh.com

  Fanpage: banledienthoaigiagoc

  Hotline: 02273.832.988 - 0984.21.11.88

Chia sẻ trang này