Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2018

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 là điều kiện đủ để các bạn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y dược HCM.

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng được xem là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, đặc biệt trong những năm tới đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên sẽ ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 có khó không?

  Nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng đồng thời đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y dược HCM tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển.

  Điều kiện để nộp hồ sơ Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng để bổ sung kiến thức cũng như có thêm cơ hội nghề nghiệp. Nhà trường mở các lớp văn bằng 2 học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng đăng ký.

  Thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN
  Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kế toán, kinh tế, du lịch, quản trị kinh doanh….
  Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết sau khi tốt nghiệp sinh viên được Cao đẳng Y dược HCM cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

  Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018

  Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
  01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  02 Bản sao bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên có công chứng và bảng điểm tương đương
  04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có điền thông tin và có xác nhận của địa phương
  02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

  Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018

Chia sẻ trang này