Học tiếng trung cơ hội rộng mở

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. dung31

  dung31 New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/20
  Bài viết:
  105
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình học tiếng Trung cơ bản thường mất khoảng 2- 6 tháng thì bạn có thể nói được tiếng Trung. Vấn đề là tiếng Trung sẽ phân ra các kiểu chữ để bạn lựa chọn.

  2.1 Chữ Hán giản thể

  Chữ Hán giản thể là ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp tiếng Trung nhiều nhất. Nó là cách viết đơn giản hoá của kiểu chữ Hán phồn thể. Nhưng cách viết đơn giản hơn rất nhiều. Phù hợp cho những ai giao tiếp nhiều hơn viết, học viết tiếng Trung sẽ đơn giản hơn.

  Với ngôn ngữ này bạn có thể học chi tiết trong các bộ sách tự học. Các bài viết, video, nhạc và hình ảnh được miêu tả sinh động ngôn ngữ Hán giản thể cho bạn bắt chước theo.

  2.2 Chữ Hán phồn thể

  Kiểu chữ Hán phồn thể được áp dụng trong hành chính Trung Quốc. Các công văn nước này đều sử dụng kiểu phồn thể thay vì giản thể vì nó thể hiện được hết truyền thống cũng như nội dung của văn bản.

  Kiểu chữ này thì sinh viên học sinh du học hay những người muốn tìm hiểu về nền văn hoá chữ viết Trung Quốc yêu thích hơn cả. Nó chứa đựng khá nhiều ý nghĩa mà khi bạn học được sẽ cảm nhận sự yêu thích từ nó. học tiếng Trung

  [​IMG]  4. Những vấn đề có thể gặp khi học tiếng Trung

  4.1 Học tiếng Trung khó hay dễ

  Nhiều người vẫn quan điểm rằng học tiếng Trung là khó. Ví dụ như chữ tượng hình khác biệt, cách viết khó khăn phải tuân theo đúng quy tắc. Phát âm cũng khó trong khi tốc độ nói chuyện của người bản địa rất nhanh. Các âm nghe có vẻ giống nhau nhưng thực ra nghĩa lại khác nhau khiến người nhầm lẫn.Sự học chưa bao giờ là dễ dàng cả. Học tiếng Trung cũng vậy, nó khó với những người không kiên trì. Với những người đam mê, yêu thích, có mục đích và kế hoạch thì học hành lại khá đơn giản, dễ dàng. Do vậy, mức độ khó hay dễ thì tùy vào cảm nhận của từng người.

  4.2 Những vấn đề thường gặp

  Thông qua việc phân tích việc học tiếng Trung có khó hay không tuỳ vào mức độ học tập của từng người. Tuy nhiên, việc nhiều người học mãi vẫn không có kết quả tốt thường do gặp các vấn đề như Tiếng Trung

  [​IMG]

  1. Lợi ích khi học tiếng Trung. Học tiếng Trung Quốc tuy được coi trọng nhưng không được phổ cập giáo dục hoặc rất ít. Do vậy phần lớn những người biết thành thạo tiếng Trung thường là tự học hoặc học ở những cơ sở đào tạo bên ngoài.

  Tiếng Trung không chỉ được sử dụng ở Trung Quốc mà rất nhiều nước trên thế giới. Do đó, có thứ ngôn ngữ này thì bạn sẽ có cơ hội cả về sự nghiệp cũng như cuộc sống. Bạn tự tin đi sang nhiều nước khác khi sử dụng tiếng Trung để tiếp cận với nền văn hóa đa quốc gia.

  Khi có tiếng Trung thì cơ hội việc làm mở ra nhiều. Đặc biệt sẽ được hưởng mức lương mà nhiều người mơ ước. Hiện các công ty trong nước của Trung Quốc đang cần lượng công nhân rất lớn, mức độ ưu đãi hấp dẫn. Thị trường mở ra cho các quốc gia khác trong đó Việt Nam với số vốn đầu tư lớn nên việc tìm việc làm ở các công ty nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn. Với những công nhân có vốn tiếng Trung thì cơ hội rộng mở hơn. Học tiếng trung online

  [​IMG]

  Liên hệ

  SĐT: 0981.836.860

  Gmail: tiengtrungavika@gmail.com

  Địa chỉ: 14 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ trang này