Giá trị pip xm - Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. longle4433

  longle4433 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/21
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ cần phải thực hiện với tư cách nhà trader trước khi bắt đầu kế hoạch đầu tư của mình là chọn khối lượng giao dịch mà bạn có thể áp dụng cho các vị thế. Việc lựa chọn khối lượng giao dịch sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tâm lý thoải mái và không ngại rủi ro, nhưng việc lựa chọn khối lượng giao dịch cũng sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với việc quản lý rủi ro mà bạn định áp dụng.

  Nói cách khác, tìm hiểu được khối lượng giao dịch có thể ảnh hưởng đến bạn như thế nào là điều rất quan trọng, bởi vì khối lượng bạn chọn sẽ xác định cả lợi nhuận trên mỗi giao dịch và giá trị pip sàn xm.

  Ký quỹ mỗi giao dịch

  Khi mở giao dịch, bạn sẽ cần một số tiền nhất định. Điều này được gọi là ký quỹ . Tiền ký quỹ không phải là chi phí, mà là một khoản tiền được đóng băng khi bạn mở một vị thế và được trả lại cho bạn khi giao dịch đã đóng. Điều quan trọng là phải biết số tiền ký quỹ ở sàn giao dịch mà bạn chọn sẽ là bao nhiêu để bạn có thể đánh giá không chỉ rủi ro mà còn tính toán số tiền cho phép bạn mở các vị thế bổ sung.

  [​IMG]

  Giá trị Pip

  Yếu tố thứ hai mà kích thước khối lượng sẽ ảnh hưởng là giá trị pip. Trong quá trình đầu tư, điều rất quan trọng là phải biết giá trị pip, đặc biệt là cho mục đích quản lý rủi ro. Bạn nên biết danh mục đầu tư của mình sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu thị trường tăng 100 pips có lợi cho bạn hoặc 100 pips bất lợi cho bạn.

  Để tính toán giá trị pip, bạn có thể sử dụng lại bảng thông số kỹ thuật của thiết bị.

  Để tính toán giá trị pip trên 1 lô, bạn cần nhân ' Giá trị danh nghĩa của một lô ' với ' Kích thước của một PIP ' và giá trị sẽ tính bằng đơn vị tiền tệ được báo giá: 100000 x 0,0001 = 10 USD

  Điều này có nghĩa là nếu bạn mở giao dịch 1 lot với vị thế GBP / USD và thị trường chuyển 100 pips có lợi cho bạn, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận 1.000 đô la (10 USD x 100 pips). Mặt khác, nếu thị trường không có lợi cho bạn, bạn sẽ lỗ 1.000 đô la. Tính toán này có thể giúp bạn đánh giá mức lỗ tối đa được chấp nhận của bạn có thể là ở mức thị trường nào và bạn có thể chỉ định lệnh Cắt lỗ ở đâu.

  Ý tưởng chung là bạn không nên mạo hiểm hơn 5% tổng số vốn của mình cho một vị trí bởi giao dịch dựa trên xác suất và bạn nên cho chiến lược của mình một cơ hội để đánh giá, để xác định xem bạn có xác suất đạt được thành công lớn hơn là thất bại hay không.

  Bạn mở một giao dịch 1 lot trên GBP / USD với giá trị pip là 10 bảng Anh. Bạn cũng sẽ tuân theo quy tắc không chấp nhận mức lỗ cao hơn 5% tổng số vốn của mình. Do đó, tổng số vốn của bạn là £ 5.000, vì vậy khoản lỗ tối đa được chấp nhận của bạn là £ 250, tương đương với $ 380.

  Nếu bạn biết rằng 1 pip có giá trị là 10 đô la và mức lỗ tối đa được chấp nhận của bạn cộng lại là 380 đô la thì bằng cách chia 380 đô la cho 10, mức Cắt lỗ tối đa là 38 pips.

  Quản lý rủi ro đúng cách

  Như đã trình bày ở trên, cả giá trị pip và ký quỹ đều đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch. Chọn kích thước tối ưu cho vị thế giao dịch của bạn là một phần quan trọng của giao dịch, vì nó có thể giúp bạn quản lý vị thế của mình dễ dàng hơn hoặc khó hơn sau khi giao dịch được mở.

  Hơn nữa, giá trị pip và ký quỹ cũng rất quan trọng theo quan điểm rủi ro. Nếu giao dịch của bạn quá lớn, một động thái nhỏ có thể khiến bạn bị loại. Đó là lý do tại sao bạn phải hiểu cả hai để giao dịch có trách nhiệm và có khả năng tăng cơ hội giao dịch thành công.

  Hy vọng với bài viết này thì bạn đã có thêm một thông tin hữu ích về sàn xm, cụ thể là giá trị pip xm để bạn có thể trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để dần trở nên thành công trong giao dịch.

Chia sẻ trang này