Doanh nghiệp sẽ quản lý sản phẩm dễ dàng hơn với mẹo này

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. trangvb96

  trangvb96 Member

  Tham gia ngày:
  26/5/18
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nữ
  Doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong khâu kiểm tra thông tin sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực cho việc quản lý sản phẩm

  Những khó khăn khi quản lý sản phẩm theo kiểu thủ công


  Những doanh nghiệp sản xuất, nhất là doanh nghiệp có quy mô lớn, một ngày sản xuất ra biết bao nhiêu hàng hóa nên việc quản lý chúng là điều rất khó. Ngay từ lúc nhập liệu đã là việc tốn rất nhiều công của doanh nghiệp rồi.
  Nếu không có phương pháp quản lý tối ưu thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp, thậm chí có thể xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Mỗi lần nhập kho, xuất kho doanh nghiệp sẽ phải huy động rất nhiều nhân viên phục vụ cho việc quản lý. Nhận diện và nhớ tên từng mặt hàng, mã hàng nhập liệu vào máy tính, đếm chính xác số lượng để tạo phiếu nhập.

  Trong khâu bán lẻ, nếu là cửa hàng với quy mô lớn, đông khách và số lượng đơn hàng nhiều, nếu nhập liệu theo kiểu thủ công thì mất rất nhiều thời gian, dễ sai hóa đơn, gây khó chịu cho khách hàng, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp.

  Đăng ký mã số mã vạch – giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn

  Để khắc phục những khó khăn trên, ứng dụng mã số mã vạch ra đời trở thành giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm được gắn với một mã số mã vạch nhất định, trên đó bao gồm các thông tin cơ bản về sản phẩm, như tên hàng, lô hàng, ngày sản xuất, nhà sản xuất, đơn giá…, giúp cho công tác kiểm soát, quản lý sản phẩm từ kho bãi đến cửa hàng được dễ dàng, chính xác hơn và hỗ trợ người tiêu dùng truy xuất mã vạch sản phẩm.

  [​IMG]

  Khi có mã vạch, nhân viên chỉ việc đưa máy quét vào phần mã vạch, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được đưa hết vào máy tính một cách tự động. Tại cửa hàng, hàng hóa cũng được đưa qua máy quét mã vạch, máy sẽ tự động truy xuất các thông tin như tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền một cách nhanh chóng, chính xác.

  Như vậy, với việc đăng ký mã số mã vạch, doanh nghiệp có thể biết chính xác số lượng sản phẩm xuất, nhập và tồn kho chính xác tại mọi thời điểm, công tác bán hàng cũng hiệu quả hơn, vừa mang lại uy tín cho doanh nghiệp, vừa tạo sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc khách hàng sử dụng app tra mã vạch để tra cứu thông tin sản phẩm cũng giúp doanh nghiệp đánh giá được thị trường thông qua đường đi của sản phẩm, từ đó đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả.

Chia sẻ trang này