Điểm đến bạn phải ghé qua khi thăm nước Mỹ

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch'

 1. Hù Kiệt

  Hù Kiệt New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/19
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nước Mỹ là một quốc gia hùng mạnh và có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Do đó phong cảnh đẹp ở đây không hề hiếm. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài địa điểm lý tưởng bạn phải đến khi du lịch mỹ giá rẻ nhất
  1. Fort Sumter, Charleston, Miền Nam Carolina
  upload_2019-12-2_16-14-25.jpeg
  Những bức ảnh đầu tiên của cuộc chiến tranh dân sự bắn vào pháo đài này trên một hòn đảo mà người ta tạo ra trong bến cảng Charleston. Cuộc chiến 34 giờ đồng hồ xảy ra sau đó đã dẫn đến thất bại của Liên minh và biến Fort Sumter thành một biểu tượng của kháng chiến miền Nam. Ngày nay, nó được coi là Vườn Quốc Gia và trở thành điểm thu hút khách du lịch, tuy nhiên nó vẫn chịu sự quản lý và giám sát của các cán bộ kiểm lâm.
  2. Trung tâm mua sắm Quốc Gia, Washington DC
  [​IMG]
  Trung tâm mua sắm Washington DC được bao quanh bởi một tập hợp các biểu tượng lớn của Mỹ, đài tưởng niệm Washington DC phía bên kia, đài tưởng niệm Lincoln và Kí ức Việt Nam ngay sát cạnh. Ngoài ra còn có bảo tàng gần ngay trung tâm mua sắm. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Mỹ và mang đậm tính biểu tưởng của xứ cờ Hoa.
  3. Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

  Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ. Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vào thời gian khoảng từ tháng sáu đến giữa tháng chín, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên thêm sự uy nghi cho những pho chân dung này.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: https://dulichvietnamhanoi.com

Chia sẻ trang này