Toàn quốc Dịch vụ marketing Fanpage & Website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. khocongnghiep56a3

  khocongnghiep56a3 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/22
  Bài viết:
  132
  Giới tính:
  Nữ
  Website và Fanpage là 2 nền tảng marketing gốc cho doanh nghiệp trên chiến trường online. Ai cũng biết điều này nhưng mấy ai đánh triệt để mà vách công? gian marketing ACT Group hy vọng các sếp đọc để bài xích này để thay đổi tư duy mực tàu tao sớm nhất có thể.

  1. thật trạng Website, Fanpage ở Việt Nam


  50% các doanh nghiệp đều nhiều 1-2 Website nhưng 80% các Website lỗi kỹ thuật cơ bản, nội dung nghèo nàn, hình hình liệt chồng lượng.

  80% doanh nghiệp công Website cho có rồi bỏ hoang. Tốn tiền vô ích lợi.

  90% các doanh nghiệp đều có vài Fanpage. tuy rằng nhiên, Fanpage đền kém chuyên nghiệp. đăng bài đồng trang mục tiêu mạng lượng nhiều hơn chồng lượng. chèn lèn thông thuộc tin bán dọc.

  80% các doanh nghiệp sẵn sàng chi vờ vịt cả làng nhàng 10-50 triệu mỗi tháng cho lăng xê Facebook, Google. liên tục tối ưu “phần ngọn” nhưng “phần gốc” thì lại bỏ qua. Đây là lý do chính dẫn tới thất bại: đấu cận được khách hàng tiềm hay nhưng họ đền rồng khảo ví và bỏ đi do chớ tin cậy.
  2. Chúng tôi làm hệt để giúp website của bạn đeo lại giá trị


  2.1 HÚT KHÁCH HÀNG liền VÀ liên tục VỀ WEBSITE CỦA BẠN

  Nhiều khách hàng tiềm năng click vào website sẽ giúp bạn gia tăng dịp để quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như dịch mùa doanh nghiệp của bạn, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số thực tế.

  2.2 NỘI DUNG MỚI MẺ, HÌNH ẢNH XU HƯỚNG ĐƯỢC CẬP NHẬT mỗi NGÀY

  Nội dung website của bạn sẽ được cập nhật mỗi một ngày với các tin bài trọng yếu, liên quan lại chuyên ngành, được biên tập cẩn cật, tỉ mỉ. Hình ảnh biên tập đẹp mắt, tối ưu kích tấc, và nội dung thu hút người đọc.

  2.3 KHẮC PHỤC SỰ CỐ XẢY RA TRÊN WEBSITE lẹ CHÓNG


  Duy trì một website hoạt đụng liên tiếp và giữ nó ổn thoả toan là nhân tố sống còn giúp bạn tránh được tối da những tổn thất bị ảnh hưởng do khách hàng vào website nhưng chả thể tróc nã cập hoặc thông đạt tin của website bị sây chệch, thiếu xác thực.

  2.4 BẢO TRÌ , LƯU tích tụ thông thuộc TIN WEBSITE AN tinh, HIỆU QUẢ


  luôn cẩn thận đề gian rủi ro với việc lưu trữ mặt trời liệu một cách trực tính. Loại bỏ tối da các nguy cơ từ trần mát thái dương liệu từ phía máy chủ, hacker, ... Hãy nhớ là khi website an tinh hơn, bạn cũng sẽ an tâm hơn để có thể phát triển ghê doanh.
  2.5 TƯ VẤN CÁC CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN


  Tư vấn kịp thời cho bạn những áp tống pháp tổng thể về các phương thức marketing online như SEO, Facebook, Google Adwords, Email,... theo độ giai xong xuôi phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu mọi chi chi phí phát sinh khi bạn mướn phía ngoài.

  Ngoài quản lý fanpage, chúng ta còn có thể viết nội dung trên website. Đây là được ví như phương diện tiền của doanh nghiệp bạn trên ả trường online. Vì cầm cố, bạn phải tính hạnh ngay dịch vụ quản trị viết nội dung cho webiste chuẩn mực SEO để giúp website của bạn gia tăng thứ hạng từ bỏ nhiên trên thanh công cụ tìm kiếm.

Chia sẻ trang này