quảng cáo banner

đặt cục nóng điều hòa ở ngoài trời hay không?

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. quydoanh9354

  quydoanh9354 Member

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Bài viết:
  51
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi lắp máy điều hòa không khí, nhiều người vẫn tự hỏi liệu có nên đặt điều hòa ngoài trời ngoài trời hay không. Với bài viết sau, TRẦN ANH sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
  Trong nhà nóng

  Nên đặt cục nóng máy lạnh ở ngoài trời?

  Trên thực tế, hầu hết các hộ gia đình đều phải lắp đặt các thiết bị ngoài trời ngoài trời do yêu cầu về kỹ thuật, khiến cho những vùng đất nóng rũ xuống, mưa nhiều quanh năm. Đây là lý do chính mà các đơn vị ngoài trời dễ hư hỏng và người sử dụng đã phải chi cho sửa chữa, thậm chí mua mới.

  [​IMG]


  Mặc dù các nhà sản xuất đang liên tục công bố các công nghệ cũng như các thiết kế để giúp máy điều hòa không khí nóng lên trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, việc lắp đặt các đơn vị ngoài trời không có điều hòa không khí che nắng, mưa bên ngoài năm là không khuyến khích.

  Nơi tốt nhất để đặt một máy điều hòa không khí

  Như đã đề cập ở trên, ngoài trời chiếu sáng ngoài trời là không thích hợp. Nơi tốt nhất để đặt máy điều hòa không khí ở nơi mát mẻ, tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  Các đơn vị ngoài trời nên được đặt tại một nơi mát mẻ

  Ngoài ra, vị trí lắp đặt của hệ thống điều hòa không nhỏ ít nhất 10 cm so với tường, hướng gió vuông góc với quạt của bộ phận ngoài trời để quạt có thể thu hút gió tốt nhất và thổi ra nhiệt. Hơn nữa, điều quan trọng là tránh đặt quạt ở nơi mà gió thổi trực tiếp vào quạt, vì điều này sẽ gây ra sức đề kháng lớn đối với quạt, dẫn đến sự lãng phí điện năng.

  NGUỒN : www.trananh.vn/

Chia sẻ trang này