quảng cáo banner

ctv-Thương hiệu sửa máy bơm nước hàng đầu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện lạnh'

 1. Maybomnuocctv

  Maybomnuocctv Member

  Tham gia ngày:
  20/5/17
  Bài viết:
  159
  Giới tính:
  Nam
  Thương hiệu sửa máy bơm nước hàng đầu tại Hà Nội
  Máy bơm nước là tư liệu sản xuất quan trọng của nền kinh tế, góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm bớt thời gian và sức lực cho người lao động. Cũng như các loại máy móc khác, sau một thời gian dài hoạt động sẽ không thể tránh khỏi gặp sự cố, làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tận nơi để tiết kiệm chi phí đi lại và chờ đợi cho các quý khách hàng. Các kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra các sự cố cho máy bơm, từ đó lên phương án khắc phục, báo giá và tiến hành sửa chữa cho quý khách hàng. Tất cả những sự cố xảy ra với máy bơm sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để, kiểm tra lại toàn bộ máy bơm trước khi bàn giao cho khách hàng và báo những sự cố có thể xảy ra trong tương lai để quý khách lên phương án khắc phục cho kịp thời.

  Dịch vụ sửa máy bơm nước của Cường Thịnh Vương từ khi ra đời cho đến nay đều luôn rất được các khách hàng tin tưởng, hài lòng. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Hotline: 0989490236

  Sửa máy bơm nước

Chia sẻ trang này