Chương Trình Định Cư Mỹ Được phổ thông Người tuyển lựa Nhất hiện giờ

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/19
  Bài viết:
  21
  Giới tính:
  Nam
  khi mà thời cơ định cư Mỹ ngày một khó khăn hơn đối mang rộng rãi người trong đấy có cả người Việt bởi những chính sách siết chặt trong khoảng chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong các diện bảo lãnh định cư, thì ngày nay đâu là cách định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cùng điểm qua những chương trình định cư Mỹ được rộng rãi người chọn lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện nay.
  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm trong khoảng “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp có cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ với thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc chuẩn y hình thức đầu cơ.
  với chỉ tiêu thúc đẩy hoạt động kinh tế và tạo ra việc làm cho tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc khiến cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động từ năm 1990.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 được rộng rãi nhà đầu tư Việt chọn lựa nhất hiện giờ
  đề nghị chương trình

  • Phí đầu tư tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc khiến mục tiêu – TEA) hoặc một,000,000 USD ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu cơ có thể thực hành đầu cơ trực tiếp hoặc gián tiếp phê chuẩn các trọng tâm khu vực.
  • Khoản đầu cơ phải duy trì ít ra là 2 năm.
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra việc làm mới toàn thời gian cho người lao động tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công việc / nhà đầu tư.
  • Chứng minh được xuất xứ nguồn nguồn vốn và tuyến phố chuyển tài chính hợp pháp.
  • Chương trình không đề xuất kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, không dừng tuổi tác và không đề nghị về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
  ích lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • không chỉ riêng nhà đầu tư mà vợ hoặc chồng cùng những con độc thân dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh và trở thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, khiến cho việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên cương vực nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu tư lúc theo học tại các ngành bậc phổ biến miễn phí và bậc đại học sở hữu khuyến mãi học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau khi xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời gian cư trú theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 với thể tiến hành nộp hồ sơ xin quốc tịch Mỹ.
  • trở nên công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên thế giới.
  Chương trình visa Mỹ diện lao động L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà tuyển dụng hoặc đơn vị sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho viên chức của mình và nhân viên đó không cần phải xin giấy phép cần lao như những chương trình dựa vào việc khiến cho khác.
  bên cạnh đó Visa L-1 là visa nhất thời, không định cư Mỹ và chỉ cho phép những doanh nghiệp đủ điều kiện ở nước ngoài chuyển động viên chức ở trình độ ở nước ngoài sang công ty mẹ, đơn vị con hoặc chi nhánh kết liên của công ty đó. Nhưng người có visa L1 sẽ làm cho mạnh thêm giấy má của mình lúc nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  có nhiều chiếc visa L1 khác nhau các điển hình nhất là hai chiếc bao gồm:
  • Visa L-1B : dùng để chuyển giao chuyên gia mang kiến thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được ngoài mặt đặc thù chỉ dành cho người điều hành hoặc tổng giám đốc.
  đề xuất đối sở hữu nhân viên

  • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí quản lý hoặc quản lý.
  • nhân viên phải đến Mỹ để khiến việc cho chi nhánh của cùng một đơn vị hoặc một trang những công ty đủ điều kiện với khả năng điều hành hoặc điều hành.
  • Trước khi vào Mỹ viên chức người nước ngoài với thời gian gian làm cho việc liên tục một năm trong vòng 3 năm liền cho doanh nghiệp ở nước ngoài. Lưu ý thời gian khiến việc tại Mỹ sẽ ko được tính vào một năm làm việc yêu cầu.
  đề nghị đối có doanh nghiệp L-1

  • đơn vị đã hoặc sẽ là đơn vị đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu một quốc gia khác trực tiếp hoặc ưng chuẩn 1 tổ chức đủ điều kiện chỉ mất khoảng người đó ở Mỹ như là L-1. Việc buôn bán ko đề nghị phải tham dự vào thương nghiệp – mậu dịch quốc tế nhưng yêu cầu việc buôn bán phải khả thi.
  • Phải là công ty đủ điều kiện hoặc tổ chức đủ điều kiện và sở hữu thể bao gồm những công ty phi lợi nhuận, tôn giáo hoặc từ thiện. Tức là tổ chức phải với quan hệ đủ điều kiện mang 1 đơn vị nước ngoài, chả hạn chi nhánh, doanh nghiệp con, công ty mẹ của tổ chức nước ngoài.
  Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/

Chia sẻ trang này