Chỉ dẫn làm sữa chua nha đam ngon bổ rẻ đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'Thực phẩm khác'

  1. junkk01

    junkk01 New Member

    Tham gia ngày:
    12/7/17
    Bài viết:
    5
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    TPHCM
    Sữa chua nha đam ko chỉ ngon miệng, giải khát mà còn rất có lợi cho sức khỏe và nhan sắc của những chị em phụ nữ. Vậy hãy cùng toinayangi.Vn thực hành khiến món sữa chua nha đam tại nhà mà chẳng phải thua sút ngoài tiệm nhé.
    [​IMG]
    nguyên liệu trong cách khiến sữa chua nha đam:
    – một hộp sữa chua có tuyến phố để làm sữa chua chiếc.
    – 200ml sữa đặc mang trục đường (tùy vào số lượng sữa chua bạn định làm cho để điều chỉnh nhé, ở đây mình khiến cho 5 hộp sữa chua)
    – 3 nhánh nha đam
    – 2 thìa súp con đường
    – một bát con nước
    – 5 lọ (hộp) cất sữa chua với nắp đậy.
    Sữa chua mang phổ biến vitamin, rẻ cho tiêu hóa, làm đẹp da. Nha đam giúp khiến cho đẹp da, giảm vết thâm, dưỡng da mịn màng, khiến cho mượt tóc.
    cách thức vàcách làm sữa chua nha đam tiến hành như sau:
    – Nha đam gọt vỏ, ngâm mang chút muối cho hết nhớt rồi thái hạt lựu.
    – Cho sữa đặc + tuyến phố + nước đun sôi tới khi sủi bọt.
    – Sau chậm tiến độ chon nha đam đã thái vào hổ lốn trên, đun sôi lại thì tắt bếp, để nguội.
    – khi hổ lốn sữa nha đam còn ấm khoảng 40-45 độ C thì cho sữa chua dòng vào, hòa đều.
    – hẩu lốn sữa chua nha đam để nguội rồi đong vào những lọ đựng sữa chua, sau Đó đem ủ các lọ sữa chua này khoảng 6-8 tiếng. Phương pháp ủ như sau, Cả nhà xếp những lọ sữa chua vào một hộp xốp sở hữu lót vải bên trong, tiêu dùng bải bọc kín rồi đậy nắp hộp xốp lại là được, thỉnh thoảng nhớ rà soát nhiệt độ trong hộp xốp, luôn bảo đảm ở nhiệt độ 40-45 độ C, vì đây là nhiệt độ để sữa chua lên men phải chăng nhất.
    – Ủ xong thì cho sữa chua vào tủ lạnh cho mát và mang thể tiêu dùng ngay. Sữa chua nha đam ngon hơn khi ăn lạnh nhé. Chúc Anh chị thành công!
    Nguồn: toinayangi.Vn

Chia sẻ trang này