Căn hộ HIgh Intela được quản lý bằng phần mềm

Thảo luận trong 'Đồ gỗ- đồ đá'

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  277
  Giới tính:
  Nữ
  Căn Hộ High Intela Sáng ngày 21/7/2017, LDG Group đã chính thức khởi công thi công dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Nam Xì Gòn.

  Sống tại high Intela và cảm nhận điều tuyệt vời cho một cuộc sống tiện nghi ngay trước ngôi nhà của mình. Chỉ cần bước ra khỏi cánh cửa là cả một nhân loại đầy Color với nhiều dịch vụ giải trí, sảng khoái và mua sắm nữa.

  Ngoài việc sở hữu một căn hộ thông minh được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tận hưởng không gian công viên nội khu xanh mát, thỏa sức mua sắm tại các khu dịch vụ thương mại, nhà hàng,thả ga khoác lác với bạn bè tại góc cafe' sang trọng và một môi trường giáo dục, thiên nhiên cho những thiên thần nhỏ bé của bạn tại Saigon Intela...

  Đây là dự án khu căn hộ ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng chi tiêu sang phân khúc căn hộ tại TP.HCM.

  Dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela gồm tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ. Dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa năng, năng động để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình, về tối ưu công năng và tiết kiệm bầu không khí. Từ phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ đều có thể trang bị các nội thất thông minh di động, tận dụng không gian căn hộ cho từng thời điểm.

  Khu căn hộ cũng sẽ được thống trị bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để Giao hàng cư dân. Ngoài ra, Saigon Intela cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thiên nhiên môi trường và cuộc sống sạch. Với việc áp dụng những thiết bị và hệ thống hiện đại này, các căn hộ tại Saigon Intela trở nên đặc biệt và mang nét độc đáo riêng. Đây là loại hình căn hộ hiện đại đáp ứng bầu không khí sống với mức bỏ ra phí chi tiêu hiệu quả tốt nhất ở các đô thị lớn hiện.

Chia sẻ trang này