Các tính năng cơ bản lớp 3 có trong dòng thiết bị Catalyst 2960-l.

Thảo luận trong 'Máy in, photo và link kiện khác'

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Tham gia ngày:
  22/12/18
  Bài viết:
  187
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu
  Thiết bị Catalyst 2960-L các tính năng cơ bản của lớp ba.
  Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng thiết bị đặc biệt của thiết bị Cisco được thiết kế với tính năng kết hợp sử dụng những tính năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện hiệu suất mạng cho các công ty tầm trung. Bên cạnh các tính năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những tính năng của lớp 3. Trong nội dung bài tin ngắn này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những chức năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L
  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S chính hãng

  [​IMG]

  Thiết bị Cisco 2960-L là một dòng thiết bị có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp tính năng chuyển đổi hiệu quả cao cho những doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là giải pháp tốt nhất với những doanh nghiệp tầm trung. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp kiểm soát thiết bị , kiểm soát mạng đơn giản hơn.

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ các tính năng của cấp 2 và các chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn thông qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp 3
  Một loại những chức năng lớp 3 mà C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính đảm bảo an toàn và khả năng phục hồi như:

  - RIP là 1 giao thức định tuyến thường được dùng trong các mạng TCP / IP có kích thước tầm trung. Nó được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên các VLAN mà không làm giảm hiệu quả của ứng dụng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.

Chia sẻ trang này