Cac loai chu mica pho bien dinhphanadv

Thảo luận trong 'Thực phẩm khác'

 1. dinhphanadv

  dinhphanadv New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/21
  Bài viết:
  26,275
  Giới tính:
  Nữ
  Chữ mica hút nổi
  Chất liệu: mica, khuân gỗ 3D
  Phương pháp gia công: mica được hấp nóng ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó được kết hợp với khuân gỗ 3D đã được sản xuất từ máy CNC. Tiến hành hút nổi trong máy hút nổi chuyên dụng với hình dáng chữ giống như khuân mẫu chữ 3D.
  Ưu điểm: chữ hút nổi đa dạng về màu sắc. Độ bền cao vì được tạo hình nguyên khối từ tấm mica. Bên cạnh đó chữ còn có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại. Khi cùng có chất liệu bằng mica.

  [​IMG]
  Chữ mica nguyên khối
  Chất liệu: mica có độ dày từ 20-30mm, đáy lót alu (đối với chứ có đèn)
  Phương pháp gia công: chữ được tạo hình cắt bằng máy cnc công nghệ cao. Nguyên khối từ tấm mica dày từ 20-30cm. Sau đó chữ được đánh bóng và được tiện ruột để bỏ bóng led. Áp dụng đối với chữ yêu cầu có led sáng. Tiếp theo chữ được sơn hông và lót đáy chữ bằng alu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Địa chỉ gia công chữ mica
  Đáp ứng đa dạng về yêu cầu từ quý khách và quý đối tác. Quảng Cáo Đinh Phan chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ gia công chữ nổi. Với đầy đủ máy móc và đội ngũ nhân công tay nghề cao. Chúng tôi có thể gia công tất cả những loại chữ theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh nhất. Ngoài những chữ nổi mica phổ biến trên, quý khách có thể tham khảo về những mẫu chữ inox, chữ hút nổi mạ crom, các dịch vụ khác như bào, chấn kim loại tấm. Những dịch vụ gia công cắt laser kim loại, cắt cnc mà chúng tôi cung cấp. Rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và quý đối tác.
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm chữ mica:
  Website: dinhphanadvertising.com
  Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
  Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
  Địa chỉ: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ☎️ SĐT/ZALO: 0947.85.0022

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này