[Binary Options] Bài 2 - Quyền chọn nhị phân và cờ bạc

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. dau tu tai chinh

  dau tu tai chinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  125
  Giới tính:
  Nam
  Giao dịch, cờ bạc và quyền chọn nhị phân

  Không may, hoặc may mắn thay, quyền chọn nhị phân khá tương đồng với cờ bạc. Đó là ly do vì sao quyền chọn nhị phân bị ghét bỏ nhiều như vậy. Trader có thể cờ bạc với cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa. Một người liều lĩnh có thể đánh bạc với thị trường bằng các giao dịch cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai hoặc forex dễ dàng như với quyền chọn nhị phân. Truyền thông không nói với bạn rằng khi giao dịch với quyền chọn nhị phân, rủi to thua lỗ của bạn ít hơn rất nhiều nếu so với việc bạn ký quỹ 25.000 đô la giao dịch hợp đồng tương lai.

  Cờ bạc liên quan đến giao dịch như thế nào?

  [​IMG]

  Trước khi giải thích lý do tại sao các quyền chọn nhị phần không phải cờ bạc, hãy đào sâu thêm chút nữa về cờ bạc, và cách nón liên quan đến đầu tư, giao dịch và đầu cơ. Theo định nghĩa, cờ bạc là sự đánh cược tiền trong một sự kiện có kết quả không chắc chắn. Để cờ bạc có thể xảy ra, ba điều kiện cần phải được đáp ứng. Thứ nhất, phải có tiền thưởng, ví dụ: tiền bạn đặt. Thứ hai, phải có một số hình thức tạo ra cơ hội để tham gia, ví dụ ném xí ngầu, thẻ bài, hoặc hướng di chuyển của thị trường. Thứ ba, phải có phần thưởng hoặc giải thưởng.

  Đầu tư được định nghĩa là một danh mục hoặc tài sản được mua với mục đích tạo ra sự giàu có hoặc thu nhập. Khi bạn đầu tư, bạn thực sự mua thứ gì đó như cổ phiếu trả cổ tức, hàng hóa hoặc hàng tồn kho để bán trong tương lai hoặc một nhà máy mà bạn sản xuất ra thứ có giá trị. Về mặt tài chính, các khoản đầu tư bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ và các tài sản hữu hình khác tạo ra thu nhập hoặc có kỳ vọng đáng giá như bất động sản. Điều quan trọng là một khoản đầu tư có giá trị hữu hình, trong khi một canh bạc không có. Các quyền chọn nhị phân không phải là một tài sản theo nghĩa đầu tư. Khi bạn mua một vị thế quyền chọn, bạn không tạo ra giá trị gì cả, bạn không nắm giữ tài sản cơ sở, do đó quyền chọn nhị phân có những điểm chung với cờ bạc.

  Giao dịch là sự trao đổi tiền tệ với một tài sản hay một vị thế. Có thể dùng cho trái phiếu, vàng, dầu, cổ phiếu, chỉ số hoặc các quyền chọn nhị phân. Khi bạn mở một vị thế,nghĩa là bạn đang giao dịch. Mọi người tham gia vào thị trường là một Trader. Một nhà đầu tư thực hiện giao dịch khi mua cổ phiếu XYZ. Một nhà đầu cơ thực hiện giao dịch khi ông ta bán khống dầu hoặc mua một hợp đồng Call cho chỉ số Dow Jones. Điểm khác biệt lớn giữa cả hai là sự kỳ vọng. Nhà đầu tư biết rằng sẽ mất nhiều thời gian để khoản đầu tư sẽ sinh lời. Nhà đầu cơ tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng và ra khỏi vị thế nếu nó không đủ nhanh. Khi bạn giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn đang mở một vị thế, vị thế có thể là ngắn hoặc dài hạn theo nghĩa đầu cơ nhưng đó không phải là đầu tư. Trường hợp này, quyền chọn nhị phân là giao dịch, nhưng đồng thời cũng giống cờ bạc, vì một con bạc cũng giao dịch tiền của anh ta để đổi lấy vị thế.

  Đầu cơ là điều mà giao dịch, quyền chọn nhị phân, cờ bạc bị nhầm lẫn. Đầu cơ là hành động giao dịch hoặc đầu tư vào thị trường theo cái cách giống cờ bạc. Các nhà đầu cơ sử dụng các công cụ giao dịch để tăng lợi nhuận đồng thời làm giảm thua lỗ. Điều này đơn giản như việc mở một vị thế với mức dừng lỗ và dùng phân tích với phân tích cơ bản hoặc kỹ thuật. Nó có thể rất nguy hiểm, hoặc rất an toàn, phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận. Một con bạc có thể không phân tích thị trường của anh ta. Vì vậy, quyền chọn nhị phân, một nhà đầu cơ sẽ sử dụng phân tích để giao dịch trong khi con bạc chỉ thực hiện một giao dịch.

  Quyền chọn nhị phân giống cờ bạc như thế nào?

  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân giống cờ bạc theo một vài cách. Tuy nhiên nó cũng là hình thức giao dịch để đầu cơ thị trường, chứ không phải cờ bạc. Giống cờ bạc, bạn cũng phải bỏ tiền của mình vào một sự kiện có cơ hội. Giống cờ bạc, bạn làm việc này vì mục đích kiếm tiền, và như cờ bạc bạn không tạo ra sự giàu có, mà chỉ thu được lợi nhuật từ một kết quả. Như cờ bạc, quyền chọn nhị phân có thể được tiếp cận với rủi ro khi không có kế hoạch. Nó cũng có thể được tiếp cận như một nhà đầu cơ khi sử dụng phân tích và quản lý. Quản lý là chìa khóa để thành công trong giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Bạn cần quản lý rủi ro? Trở lại định nghĩa cờ bạc nếu bạn đang thắc mắc. Các Trader và các Trader giỏi không đặt cược vào các sự kiện có kết quả không chắc chắn. Họ dự đoán xu hướng thị trường bằng các sử dụng nhiều năm kinh nghiệm, phân tích khoa học và toán học để hiểu cơ chế thị trường, và nền kinh tế. Đó không phải là là quay bánh xe của Roulette hoặc mở bài trên bàn Black Jack. Quản lý rủi ro cũng có nghĩa bạn không đặt cược toàn bộ tiền bạn có vào một giao dịch. Chỉ có con bạc mới làm việc đó.

  Sau cùng, không phải cờ bạc có điểm chung gì với quyền chọn nhị phân, mà là quyền chọn nhị phân đã có những điểm chung với cờ bạc. Hay đúng hơn, quyền chọn nhị phân, như những loại hình giao dịch khác, đều có thể sử dụng cho việc cờ bạc. Nếu tôi đã nói điều đó một lần, tôi sẽ nhắc lại hàng trăm lần. Nếu bạn mua bán ngẫu nhiên mà không phân tích bạn là con bạc, hoặc ít nhất đang cờ bạc. Nếu bạn đưa ra quyết định dự trên phân tích và quản lý rủi ro bạn có thể là người đầu cơ thị trường.

  [​IMG]
  Theo: https://wp.me/p9mLbj-aAR
  Đăng kí tham gia tại : https://goo.gl/fUVFm9
  giao dịch nhi phan, quyen chon nhi phan, kiem tien online,

Chia sẻ trang này