Bạn đã biết địa chỉ thuê VPS giá rẻ, uy tín ở đâu chưa

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học'

 1. ngoxuantu

  ngoxuantu New Member

  Tham gia ngày:
  30/10/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà nội
  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng đã phát triển đến một tầm cao mới với công nghệ có tên là Cloud. Và khi truy cập internet, ai cũng muốn thông tin dữ liệu của mình được bảo mật và Cloud VPS được sinh ra để giải quyết vấn đề đó và người dung cũng có thể mua VPS giá rẻ trên internet một cách nhanh chóng.
  Cloud VPS là gì?
  Cloud Server là một loại hình dịch vụ PaaS (Platform as a Service) với khả năng nâng cấp dễ dàng không ảnh hưởng đến các dữ liệu đang được vận hành, được thiết kế riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của các website lớn mà VPS không thể đem lại.

  Cloud Server sử dụng liên kết nhiều máy chủ vật lí với nhau, giảm rủi ro cho việc điều hành và phát triển server.

  Những ưu điểm của Cloud VPS.
  – Khả năng mở rộng – cải thiện thêm sức mạnh máy chủ nhiều hơn.

  – Tuỳ chỉnh cơ sở hạ tầng – Khách hàng có thể tùy chỉnh kiến trúc mạng, tường lửa, cân bằng tải và triển khai IP.

  – Hoàn toàn an toàn vì bạn hầu như có máy chủ riêng của bạn. Nếu một khách hàng trên các đám mây chia sẻ bị hack hoặc bị virus, Cloud Servers của bạn sẽ được hoàn toàn tách biệt với không có rủi ro cho dữ liệu của bạn.

  – Mỗi khách hàng trên các đám mây có thể chọn hệ điều hành cụ thể của họ.

  – Lưu trữ không giới hạn vì nó được dựa trên lưu trữ SAN.

  – Tính sẵn sàng cao – nếu một máy chủ vật lý gặp sự cố, thì các cloud servers được chuyển đến một máy chủ vật lý khác ngay lập tức.

  – Không cần phải quan tâm về bộ nhớ RAM hoặc CPU.

  – Người dùng có thể mua VPS giá rẻ nhanh chóng và uy tín từ nhiều nguồn.

  – Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê chỗ đặt máy chủ VPS với giá cả phải chăng

  Nhìn qua những ưu điểm ở trên, hẳn các bạn cũng đã hiểu được lý do vì sao một doanh nghiệp lại không thể thiếu được một hệ thống máy chủ ảo VPS chất lượng cao. Để tìm thuê hoặc đăng kí cho mình với mức chi phí rẻ nhất bạn có thể tham khảo tại https://hostingviet.vn/vps-cao-cap

  Nhược điểm của Cloud VPS.
  –Kiểm soát: Trong một số nền tảng VPS người dùng chia sẻ các thành phần phần mềm. Việc chia sẻ này có thể dẫn đến việc không thể cấu hình các thiết lập cá nhân độc lập với các khách hàng khác được lưu trữ trên máy chủ ảo.

  –Rủi ro: Công ty lưu trữ của bạn có thể không cấp cho bạn địa chỉ IP của riêng bạn, và do đó có thể chia sẻ IP của bạn với người thuê ít thận trọng khác. Kể từ khi việc lưu trữ trang web trên cùng một địa chỉ IP đôi khi được nhóm lại với nhau này có thể dẫn đến trang web của bạn bị cấm từ các công cụ tìm kiếm đang tích cực tìm kiếm để loại bỏ các trang web đó.

  Nên thuê máy chủ Cloud VPS ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?
  hostingviet.vn không ngừng và luôn cập nhật những giải pháp và công nghệ để nâng cấp hệ thống để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

  Ngoài cung cấp dịch vụ vps giá rẻ, chất lượng cao, hostingviet.vn còn phát triển mạnh với các dịch vụ tên miền, hosting, email, thiết kế web,…

  Cloud VPS là một công nghệ tuyệt vời mang đến cho người dùng trải nghiệm và bảo mật an toàn nhất. Nó rẻ và có nhiều tiện ích, nếu bạn muốn thuê chỗ đặt máy chủ, nhớ ghé qua công ty Hostingviet có trụ sở tại tòa nhà Sunsquare số 21 Lê Đức Thọ.

Chia sẻ trang này